Quảng Trị tham gia Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018

Thứ tư - 21/11/2018 09:24
Tại Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018 (Vietnam Foodexpo 2018) diễn ra từ ngày 14-17/11/2018 tại Tp. Hồ Chí Minh, Khu gian hàng chung do Trung tâm khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Quảng Trị thực hiện đã mang đến ấn tượng đẹp, thu hút hàng nghìn lượt khách tới tham quan, giao dịch.

Với diện tích 18m2, Khu trưng bày các sản phẩm thực phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Trị đã giới thiệu các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của tỉnh như gạo sạch hữu cơ, tiêu cùa, cà phê, sản phẩm dầu lạc, sản phẩm cà gai leo...Qua đó, đẩy mạnh hoạt động quảng bá, giới thiệu tới người tiêu dùng trong và ngoài nước các mặt hàng nông sản, thực phẩm an toàn, các sản phẩm sản xuất theo chuỗi liên kết. Đặc biệt, khu trưng bày nhằm tuyên truyền giới thiệu quảng bá tình hình hội nhập của Quảng Trị trong khu vực và trên thế giới.

Với phong cách thiết kế, bố trí bắt mắt cùng với việc trưng bày các sản phẩm ấn tượng và hoạt động marketing trực tiếp sản phẩm, Khu trưng bày đã thu hút hàng nghìn lượt khách tham quan. Một số đối tác đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông, Ấn Độ, Trung Quốc đã tìm đến đặt quan hệ giao dịch ngay sau buổi sáng khai mạc. Một số mặt hàng được khách hàng quan tâm nhiều như: sản phẩm cà gai leo của cơ sở cà gai leo An Xuân, sản phẩm gạo hữu cơ của công ty cổ phần gạo hữu cơ Quảng Trị, sản phảm dầu lạc của Công ty TNHH MTV Từ Phong.

Vietnam Foodexpo là triển lãm Quốc tế chuyên ngành về thực phẩm có quy mô lớn và thu hút nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia. Theo nhận định của các doanh nghiệp có sản phẩm trưng bày trong khu Triển lãm của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Trị thì việc tham gia Triển lãm Vietnam Foodexpo 2018 thật sự hiệu quả, là cơ hội giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại trong nước, đồng thời xuất khẩu các mặt hàng ra thị trường nước ngoài.

Tác giả bài viết: Thế Phương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Nghề đan lát mỹ nghệ
Nghề mộc mỹ nghệ
Chế biến gạch tự nhiên
Hội chợ nghề mỹ nghệ
Xuất khẩu đồ mỹ nghệ
Nhà máy gạch không nung
Nhà máy gạch không nung
Hội chợ thương mại ASEAN
Hội chợ nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc
Liên kết website
Tỉ giá ngoại tệ (Vietcombank)
Code Buy Transfer Sell
AUD 16.00 16.00 17.00
CNY 3.00 3.00 3.00
DKK - 3.00 3.00
SAR - 6.00 6.00
THB 660.78 734.20 761.78
USD 23.00 23.00 23.00
sua cua cuondieu khien cua cuon, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, mặt bằng tầng one verandah,xác minh số điện thoại , thuê thám tử uy tín
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây