Khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Hải Thái, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị năm 2016.

Thứ hai - 20/06/2016 15:59
Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại xã Hải thái, huyện Gio Linh
Khai mạc Phiên chợ hàng Việt về miền núi tại xã Hải thái, huyện Gio Linh
Thực hiện Quyết định số 206/QĐ-BCT ngày 18/01/2016 của Bộ trưởng Bộ Công Thương về việc phê duyệt Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2016 và hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; được sự quan tâm, chỉ đạo của Cục xúc tiến Thương mại, Sở Công thương tỉnh Quảng Trị và UBND huyện Gio Linh. Ngày 17/6/2016, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Trị phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng, phòng Văn hóa thông tin huyện Gio Linh; UBND, UBMTTQ xã Hải Thái tổ chức Lễ Khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Hải Thái, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.
 
Phiên chợ được diễn ra từ ngày 17-19/6/2016 với sự tham gia của 11 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, quy mô 20 gian hàng tiêu chuẩn. Các mặt hàng tại phiên chợ đa dạng, phong phú được sản xuất trong nước như hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ đời sống; áo quần thời trang, bột giặt, sữa tắm, đồ nhựa gia dụng, giày dép, bếp ga; dịch vụ viễn thông…
Phiên chợ đã thu hút nhiều sự quan tâm của người dân trong khu vực xã Hải Thái và các xã lân cận của huyện Gio Linh, Cam Lộ. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu sản phẩm; là dịp để các doanh nghiệp khảo sát, nắm bắt được thị hiếu của người tiêu dùng khu vực miền núi để có chiến lược sản xuất, kinh doanh phù hợp. Đồng thời là cơ hội để các doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, tìm kiếm thị trường, phát triển đại lý, mở rộng hợp tác sản xuất, kinh doanh, tạo đà thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
 Tham dự Lễ Khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về miền núi tại xã Hải Thái, huyện Gio Linh có ông Nguyễn Hữu Hưng, Phó Giám đốc Sở Công Thương, Trưởng Ban tổ chức Phiên chợ; ông Nguyễn Văn Trình, Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Quảng Trị, cùng đại diện lãnh đạo Đội  QLTT số 5, phòng KT&HT, phòng VHTT huyện Gio Linh; về phía Hải Thái có ông Hoàng Đoán, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; ông Nguy ễn Dư Anh, Chủ t ịch UBND xã; ông Nguyễn Văn Luật, Chủ tịch UBMTTQ xã cùng các ông trong thường trực UBND, Trưởng các đoàn thể và đại diện các thôn của xã.
Tại Phiên chợ, Công ty TNHH TM Sài gòn - Đông Hà (Co-opmart) đã tặng 10 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Hải Thái.
   Một số hình ảnh tại Phiên chợ:         hải thi23
hàng việt mn
 

 
người mua sămdsss

Tác giả bài viết:      Trung tâm Khuyến công và XTTM Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Nghề đan lát mỹ nghệ
Nghề mộc mỹ nghệ
Chế biến gạch tự nhiên
Hội chợ nghề mỹ nghệ
Xuất khẩu đồ mỹ nghệ
Nhà máy gạch không nung
Nhà máy gạch không nung
Hội chợ thương mại ASEAN
Hội chợ nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc
Liên kết website
Tỉ giá ngoại tệ (Vietcombank)
Code Buy Transfer Sell
AUD 16.00 16.00 16.00
CNY 3.00 3.00 3.00
DKK - 3.00 3.00
SAR - 6.00 6.00
THB 659.72 733.02 760.55
USD 23.00 23.00 23.00
sua cua cuondieu khien cua cuon, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, mặt bằng tầng one verandah,xác minh số điện thoại , thuê thám tử uy tín
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây