Gian trưng bày sản phẩm tại Hội nghị xúc tiến đầu tư và quảng bá du lịch tỉnh Quảng Trị năm 2016

Thứ tư - 20/04/2016 10:11
Khách tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm Quảng Trị tại Hội nghị. Ảnh: L.A
Khách tham quan gian hàng trưng bày sản phẩm Quảng Trị tại Hội nghị. Ảnh: L.A
        Ngày 17/4/2016, UBND tỉnh Quảng Trị phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức thành công Hội nghịXúc tiến đầu tư và Quảng bá Du lịch tỉnh Quảng Trị tại Khách sạn Mường Thanh, thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị.
Hội nghị nhằm tuyên truyền, giới thiệu quảng bá những tiềm năng, lợi thế, cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh. Bên cạnh đó, Hội nghị còn tạo diễn đàn cho các tổ chức, nhà đầu tư, doanh nghiệp, thiết lập quan hệ hợp tác, liên kết phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Bộ Chính Trị, Thủ tướng chính phủ. Đồng chí Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban kinh tế Trung ương cùng lãnh đạo các Bộ, ngành trung ương và các địa phương trên cả nước.Về phía tỉnh Quảng Trị có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Hữu Phúc, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Đức Chính, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ tỉnh ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo các Sở, Ban, ngành và các địa phương trong tỉnh.Tham dự hội nghị còn có hơn 400 đại biểu đến từ các tổ chức, Hiệp hội doanh nghiệp, các Tập đoàn, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước; các cơ quan, tổ chức quốc tế tại Việt Nam; các cơ quan thông tấn, báo chí trung ương và địa phương.

gian hàng 2
         Thực hiện sự chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh và Lãnh đạo Sở Công Thương, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại đã phối hợp với Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Trung tâm Thông tin Xúc tiến du lịch tỉnh; Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam – Chi nhánh tỉnh Quảng Trị tổ chức gian trưng bày sản phẩm đặc trưng của tỉnh; hình ảnh quảng bá du lịch, khu công nghiệp, khu kinh tế của tỉnh Quảng Trị.
         Gian trưng bày được phân thành các khu vực chính; Khu vực trưng bày các sản phẩm đặc trưng tỉnh Quảng Trị; Khu trưng bày tài liệu, tờ rơi, tập gấp... giới thiệu, quảng bá về dịch vụ du lịch, khu công nghiệp, khu kinh tế tỉnh; Khu trưng bày tờ rơi, tập gấp, ấn phẩm về dịch vụ ngân hàng, bảo hiểm… của BIDV. Bên cạnh đó, còn có khu trưng bày các bản đồ quy hoạch Khu Công nghiệp, Khu Kinh tế Đông Nam, Khu Du lịch, các hình ảnh quảng bá về du lịch tỉnh Quảng Trị.
Việc tổ chức gian trưng bày đã tạo thêm không khí, sự kiện thu hút các đại biểu, các doanh nghiệp trong và ngoài nước quan tâm. Gian trưng bày đã thu hút hơn 200 lượt người đến tham quan, tìm hiểu và góp phần vào sự thành công chung của Hội nghị.

 

Tác giả bài viết: Long Quân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Nghề đan lát mỹ nghệ
Nghề mộc mỹ nghệ
Chế biến gạch tự nhiên
Hội chợ nghề mỹ nghệ
Xuất khẩu đồ mỹ nghệ
Nhà máy gạch không nung
Nhà máy gạch không nung
Hội chợ thương mại ASEAN
Hội chợ nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc
Liên kết website
Tỉ giá ngoại tệ (Vietcombank)
Code Buy Transfer Sell
AUD 16.00 16.00 16.00
CNY 3.00 3.00 3.00
DKK - 3.00 3.00
SAR - 6.00 6.00
THB 655.50 728.33 755.68
USD 23.00 23.00 23.00
sua cua cuondieu khien cua cuon, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, mặt bằng tầng one verandah,xác minh số điện thoại , thuê thám tử uy tín
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây