CÔNG TY TNHH CHAICHAREON VIỆT THÁI

Thứ hai - 22/02/2016 09:31
CÔNG TY TNHH CHAICHAREON VIỆT THÁI
Đã hơn 10 năm kể từ ngày đầu tư Công ty Chaichareon Việt – Thái, với nữ Giám đốc SUPHATRA SRISUPHATHARAKU chưa có một ngày được thảnh thơi. Những ý tưởng, tâm huyết luôn cuộn chảy trong chị với quyết tâm góp chút tâm sức nhỏ bé của mình cho vùng Kinh tế Thương mại Lao Bảo – Quảng Trị vốn còn nhiều khó khăn. Như một cơ duyên chị đến với Lao Bảo mang theo cơ nghiệp về chốn non cao heo hút này và vật lộn với bao nỗi gian truân để góp phần xây dựng nên vóc dáng cho ngành công nghiệp Lao Bảo.
Được thành lập vào tháng 3 năm 2001, Công ty TNHH Chaichareon Việt – Thái đặt trụ sở tại Khu Thương mại Lao Bảo tỉnh Quảng Trị. Chaichareon cũng chính là lá cờ đầu tiên của doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tư vào khu thương mại Lao Bảo – Quảng Trị. Công ty TNHH Chaichareon Việt – Thái chuyên sản xuất các loại nước giải khát mang nhãn hiệu Super Horse và khăn thơm Super Horse, đầu tư vào Việt Nam với vốn đầu tư là 3 triệu USD, Công ty đã xây dựng một nhà máy hiện đại trên khu đất rộng 20.000m2 với sản phẩm đầu tiên là nước tăng lực Super Horse. Hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành, Công ty luôn thực hiện tốt phương châm trọng dụng nhân tài, có kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực. Để thu hút được cán bộ nhân viên có trình độ, năng lực, Công ty đã xây dựng chính sách cụ thể: Tạo môi trường làm việc văn minh hiện đại, tạo điều kiện chỗ ăn, chỗ ở cho cán bộ, nhân viên ở xa; Thực hiện chế độ hưởng lương thỏa đáng cho từng cá nhân theo năng lực, trình độ. Hàng năm Công ty còn tổ chức bình xét, bình chọn khen thưởng kịp thời cho các cá nhân, tập thể có thành tích tốt trong quá trình làm việc. Nhờ vậy Công ty đã có một đội ngũ cán bộ kỹ thuật, công nhân lành nghề cùng hợp sức, chung lòng xây dựng Công ty. Máy móc, thiết bị cũng được quan tâm đầu tư, bảo dưỡng theo định kỳ nhằm bảo đảm tiến độ sản xuất.

Với định hướng phát triển bài bản, từ khi thành lập đến nay, Công ty luôn phát triển bền vững, đào tạo giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động địa phương. Hiệu quả sản xuất kinh doanh trong những năm gần đây đều đạt tốc độ tăng trưởng năm sau cao hơn năm trước. Năm 2011, sản phẩm nước tăng lực Super Horse đạt sản lượng 20 triệu lon, doanh thu ước tính đạt 85 tỷ đồng, tăng trưởng 15% kể cả doanh thu và sản lượng so với năm 2010. Bước vào năm 2012 mặc dù nền kinh tế thế giới nói chung và nền kinh tế Việt Nam nói riêng vẫn con gặp nhiều khó khăn, nhưng với những định hướng phát triển đúng đắn, nhạy bén trong kinh doanh, kết quả 6 tháng đầu năm 2012 vẫn rất khả quan, sản phẩm nước tăng lực Super Horse đã tiêu thụ 12 triệu lon, đạt doanh thu trên 50 tỷ đồng. Song hành với nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, Công ty cũng luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội. Ngoài việc luôn hoàn thành các khoản đóng góp cho ngân sách Nhà nước, Công ty còn là một đơn vị tích cực tham gia các hoạt động công ích, tài trợ, góp phần thúc đẩy thương mại tại địa phương. Trong đó Super Horse là nhà tài trợ chính cho Hội chợ Thương mại – Đầu tư Quảng Trị 2002; Tháng 01 năm 2003 là nhà tài trợ chính cho Hội chợ Đầu tư Khu Thương mại Lao Bảo 2003 và là nhà tài trợ chính thức nước uống tăng lực cho SEAGAME 22 năm 2003 tại Việt Nam.
Để có được thành công ngày hôm nay không thể không nhắc đến vai trò của người thuyền trưởng SUPHATRA SRISUPHATHARAKU, một con người đầy nghị lực, tâm huyết với nghề, nhạy bén trong kinh doanh. Trước những biến động suy thoái của kinh tế và bất ổn thị trường tài chính, chị đã thực hiện một loạt các giải pháp như sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, tránh đầu tư dàn trải, tận dụng tối đa nguồn nhân lực, máy móc của Công ty để đẩy nhanh tiến độ sản xuất, giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh. Ngoài ra Giám đốc SUPHATRA SRISUPHATHARAKU còn được anh em cán bộ nhân viên Công ty nhắc đến như một người thân trong gia đình, luôn quan tâm chăm sóc đến đời sống người lao động, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng của họ.
Nhờ chiến lược kinh doanh hợp lý, sáng tạo, đồng thời tạo môi trường làm việc thoải mái, tạo tâm lý phấn chấn cho cán bộ công nhân viên, Công ty Chaicharaeon Việt – Thái ngày càng phát triển bền vững, khẳng định vai trò tiên phong của doanh nghiệp vốn nước ngoài đầu tư vào Khu Thương mại Lao Bảo – Quảng Trị
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Nghề đan lát mỹ nghệ
Nghề mộc mỹ nghệ
Chế biến gạch tự nhiên
Hội chợ nghề mỹ nghệ
Xuất khẩu đồ mỹ nghệ
Nhà máy gạch không nung
Nhà máy gạch không nung
Hội chợ thương mại ASEAN
Hội chợ nhập khẩu Quốc tế Trung Quốc
Liên kết website
Tỉ giá ngoại tệ (Vietcombank)
Code Buy Transfer Sell
AUD 16.00 16.00 16.00
CNY 3.00 3.00 3.00
DKK - 3.00 3.00
SAR - 6.00 6.00
THB 655.50 728.33 755.68
USD 23.00 23.00 23.00
sua cua cuondieu khien cua cuon, Đại học Duy Tân, Tuyển sinh Đại học 2017, mặt bằng tầng one verandah,xác minh số điện thoại , thuê thám tử uy tín
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây